Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 8h00 - 21h00

Chúc năm mới 2017 bằng tiếng Pháp

nam-moi-2017

Năm 2017 đang sắp đến và đây là thời điểm để chúc nhau những lời chúc tuyệt vời cho năm mới. Ở Pháp, theo đúng truyền thống chi chúng tôi gửi cho nhau một thiệp chúc mừng năm mới với lời chúc bên trong. Tuy nhiên, hiện nay, phần lớn mọi người nhắn nhủ lời chúc của mình thông qua tin nhắn hoặc Facebook. Chúng ta có thể gửi lời chúc từ ngày 1/1 đến tận 31/1. Sau đây, xin giới thiệu 10 ví dụ minh họa và nghĩa trong tiếng việt.

Lời chúc gửi qua tin nhắn điện thoại

Que cette année 2017 vous apporte tout ce que vous désirez le plus.

Hi vọng rằng năm 2017 sẽ mang lại mọi điều mà bạn mong muốn.

Lời chúc gửi qua tin nhắn điện thoại 2

Sur la route de 2017, je vous souhaite de trouver bonheur, santé, prospérité. Heureuse année !

Bước sang năm 2017, tôi chúc bạn tìm được niềm hạnh phúc, sức khỏe, sự thịnh vượng. Năm mới vui vẻ !

Để gửi cho một người quen

2017 est déjà là ! Tous nos vœux de bonheur, de réussite, d’amour et d’excellente santé pour vous et l’ensemble de votre famille.

Năm 2017 đã đến ! Tất cả những lời chúc may mắn, thành công, tình yêu và sức khỏe đến bạn và toàn gia đình bạn.

Để gửi cho một người quen 2

Nous souhaitons que la nouvelle année qui débute vous donne la joie de vous retrouver en pleine santé, riche en bonheur et remplis de plénitude.

Chúng tôi hi vọng rằng năm mới sẽ mang đến cho bạn sức khỏe, tiền tài, may mắn và tràn đầy niêm vui.

Để gửi cho một khách hàng hay quan hệ công việc

Que l’année 2017 vous apporte le bonheur et la réussite, le succès dans vos projets et l’accomplissement de vos rêves.

Mong rằng năm 2017 mang đến cho bạn may mắn và thành công, thành công trong dự định và hoàn thành mọi giấc mơ.

Thời gian cứ trôi

Pour 2017, je vous souhaite 1 an de santé, 52 semaines d’amour, 366 jours de Joie, 8.784 heures de satisfaction, 527.040 minutes de prospérité, 31.622.400 secondes de bonheur.

Cho năm 2017, tôi chúc bạn một năm sức khỏe, 52 tuần tình yêu, 366 ngày niềm vui, 8784 giờ thõa mãn, 527040 phút thịnh vượng, 31622400 giây may mắn.

Cho một người quen và gia đình

Une parfaite santé pour vous et vos proches, de la prospérité et de la passion dans vos activités, de l’amour autour de vous durant toute l’année. Passez une très Bonne Année 2017.

Một sức khỏe dồi dào cho bạn và người thân của bạn, an khang thịnh vượng và đam mê trong công việc, tình yêu luôn xung quanh bạn cả năm. Hãy trả qua một năm mới thật tốt đẹp.

Cho sếp của bạn

Je serai ravi de travailler sous vos couleurs en 2017, d’où le fait de vous souhaiter une excellente année pour vous et toute votre famille. Bien à vous.

Tôi rất lấy làm vui vì được làm việc với ông trong năm 2017, và tôi cũng xin chúc một năm mới tuyệt với đến ông và toàn thể gia đình ông.

Cho bạn bè

Chers amis, copains, copines, que cette année 2017 vous comble, comme vous le méritez, de tous les petits bonheurs que la vie peut nous offrir. Je vous souhaite également l’amour, la réussite et la santé la meilleure possible. Et évidemment, j’espère passer encore beaucoup de moments de rire et de joie avec vous. Excellente année 2017 à tous.

Các bạn yêu dấu, mình hi vọng rằng năm 2017 sẽ làm thõa mãn các bạn như các bạn xứng đáng với điều đó, với những sự may mắn tuy nhỏ bé những ý nghĩa mà cuộc sống ban tặng cho ta. Mình cũng chúc các cậu tình yêu, thành công và sức khỏe tốt nhất có thể. Và tất nhiên rồi, mình hi vọng được tiếp tục trải qua những khoảnh khắc vui cười và càng nhiều hơn nữa niềm vui với các bạn. Năm mới an khang.

Cho vợ, chồng, bạn trai, bạn gái

Mon chéri/ma chérie, je suis heureux aujourd’hui, car 2017 est une nouvelle année qui commence à tes côtés. Mon amour, toi qui m’emplis de bonheur depuis tout ce temps, j’espère que nous vivrons encore une magnifique année ensemble. Que 2017 soit remplie de douceur et de tendresse du début à la fin.

Anh/em yêu, tôi rất hạnh phúc ngày hôm nay bởi lẽ anh sẽ bắt đầu năm mới bên em. Tình yêu của anh, em người đã mang đến cho anh hạnh phúc và may mắn trong suốt thời gian qua, anh hi vọng chúng ta tiếp tục trải qua năm mới tuyệt vời bên nhau. Hi vọng rằng 2017 sẽ tràn đày tình yêu và trìu mến từ đầu đến hết năm.

Leave a Reply


Liên hệ

Phap Ngu Bonjour
  • 29 Nguyen Son Ha
  • P5, Q3, TP HCM
  • (08) 38.18.10.38
Teachers

Charlélie MENIL
Năm 2017 đang sắp đến và đây là thời điểm để chúc nhau những lời chúc tuyệt vời cho năm […]
Grégory GALVAN
Năm 2017 đang sắp đến và đây là thời điểm để chúc nhau những lời chúc tuyệt vời cho năm […]
Cle
Năm 2017 đang sắp đến và đây là thời điểm để chúc nhau những lời chúc tuyệt vời cho năm […]
Alexandre KOGUT
Năm 2017 đang sắp đến và đây là thời điểm để chúc nhau những lời chúc tuyệt vời cho năm […]
View All