“Mình chỉ đang trình độ a1-a2 thôi. Sau khoá học 2 tháng cấp tốc thì mình đã thi và pass bằng DELF B1 ( nghe khó tin đúng không, ngay cả mình cũng ko tin mình. Nhưng đó là SỰ THẬT á nhaaa )
BONJOUR cho mình cảm giác thân thiện, gần gũi vô cùng. Từ giáo viên cho đến chị quản lí và các hỗ trợ viên mignon 😘.
Cơ sở vật chất tương đối và đầy đủ đồ dùng á.
Bản thân mình đến học tại BONJOUR. Mình nhận được nhiều và hầu như chẳng mất mát ji (à quên, ai cũng phải đóng học phí chứ nhỉ, hahaa), Học phí thì cũng tầm trung bình khá chứ ko cao đâu nha các bạn.
Mình ko những có được bằng B1 sau 2 tháng, mà mình còn kiếm được người yêu rất xinh xắn ở đây. CÒN GÌ TUYỆT VỜI HƠN HẢ CÁC BẠNNNNN ???”

Phan Châu Nguyên

Đại học Luật Tp HCM

“Mình là Đông Như, có một cơ duyên mà mình đã gặp Bonjour, đã đưa mình từ Cần Thơ lên học tại Tp. HCM để chuẩn bị một hành trình đến với nước Pháp, mình đã học ở đây khoá cấp tốc A2 thời gian ở đây rất quý giá với mình, được gặp Thầy Julien một giáo viên tận tâm vui tính và rất ngầu, bên cạnh đó các anh chị ở trung tâm hỗ trợ rất nhiệt tình dễ thương ngoài ra trung tâm còn tạo duyên cho mình với người yêu rất đẹp trai hiện tại. Mọi người nên đến Bonjour một lần đi sẽ không phải hối hận đâu”

Nguyễn Bảo Đông Như

Dự bị tiếng

“Mình là Thái Đức, là cựu học sinh của trung tâm Pháp Ngữ Bonjour. Mình bắt đầu học tiếng Pháp lần đầu tiên ở Bonjour (và cũng là lần đầu mình học tiếng Pháp) từ tháng 9 năm ngoái (năm 2019) và đã học xong cấp độ B1 ở trung tâm (cùng với vài lớp lẻ tẻ cấp độ B2). Trải qua gần một năm với Bonjour, mình thấy rằng nơi đây là một môi trường tuyệt vời để mở rộng kiến thức về ngôn ngữ Pháp và cách sử dụng chúng (với các lớp giao tiếp ứng với các cấp độ). Cùng với Bonjour, mình đã được học với những giáo viên có chuyên môn cao và vô cùng thân thiện, đó là lí do mình luôn không ngại “lợi dụng” thầy/cô để tập luyện, trò chuyện bằng tiếng Pháp . Ngoài ra, với quy tắc hạn chế sử dụng ngôn ngữ khác (ngoài tiếng Pháp), các thầy/cô đã tạo ra một môi trường để các học sinh có thể tập luyện, để có thể giao tiếp trên lớp bằng tiếng Pháp. Điều đó khiến mọi người tiến bộ rất nhanh, mặc dù lúc đầu rất khó để làm quen (mà sẽ quen nhanh thôi ;>). Nhưng quan trọng nhất, trung tâm luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng cải thiện, để có thể giúp đỡ các học sinh như mình một cách tốt nhất”

Đình Trần Thái Đức

sinh viên đại học Henri Poincaré IUT of Longwy

Mình biết đến trung tâm một cách tình cờ, qua giới thiệu chứ chưa từng nghe qua trước đây. Chỉ trong vài chục phút, các chị ở trung tâm thuyết phục mình thay đổi kế hoạch học tập dài hạn và bắt đầu học tiếng Pháp ở đây, bằng các định hướng rõ ràng các chị đưa ra. Đến nay đã khoảng nửa năm mình theo học ở Pháp ngữ Bonjour và mình chưa hề cảm thấy hối tiếc điều gì. Mọi người trung tâm đều thoải mái, vui vẻ, kể là các giảng viên (100% là người Pháp) cũng cởi mở hết sức có thể, bất chấp rào cản ngôn ngữ. Về qui mô thì trung tâm có thể không lớn, có người sẽ cho đó là điểm trừ, nhưng mình thấy thích hơn vì được học trong một trung tâm nhỏ và ấm cúng như hiện tại. Cho đến nay thì dù trình độ của mình chưa được xác định bằng một bằng cấp chính thức nào, nhưng mình nhận thấy lượng kiến thức, kỹ năng tích lũy trong thời gian qua vượt xa mong đợi ban đầu, dễ hơn hẳn với việc mình tự mày mò học tiếng Pháp. Mình cảm thấy rất may mắn vì có cơ hội được biết đến và học tập ở Pháp ngữ Bonjour và hi vọng ngày càng nhiều người biết đến, ủng hộ trung tâm.

Nguyễn Vũ Xuân Văn

Bonjour với mình không chỉ là nơi học một ngôn ngữ mới, mà nhờ Bonjour mình có thêm nhiều bạn bè và các mối quan hệ duy trì đến tận bây giờ rất đáng quý. Cũng nhờ Bonjour mà mình đã có thể làm quen và học tập thứ ngôn ngữ duyên dáng nhưng cũng rất “khó nhằn” này. Đội ngũ giảng viên và nhân viên tại đây rất thân thiệt, luôn nhiệt tình giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất mỗi khi học viên có khó khăn. Cám ơn Bonjour, các thầy cô và các anh chị nhân viên đã tạo nên một môi trường thật bổ ích và nhân văn.

Nguyễn Đông Thục

Gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới TT pháp ngữ Bonjour, hơn 1 năm gắn bó với trung tâm, mình cảm nhận được sự nhiệt tình, vui vẻ của các anh chị nhân viên ở đây. Đặc biệt phải kể đến sự tâm huyết, trình độ chuyên môn của các thầy. Dù ở trên lớp hay về nhà, thì mình vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ từ phía các th và chị trợ giảng. Nốt ý cuối là ở TT có anh Dương siêu dễ thương, đi học mà vội quên rút chìa khoá xe thì cũng k lo vì a sẽ giữ giùm các bạn, đi học vài bữa là a nhớ xe nào của ai nên cực kì yên tâm luôn

Lily Phạm

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học