NHỮNG WEBSITE GIÚP BẠN HACK TIẾNG PHÁP SIÊU ĐỈNH

Nếu bạn là một người bận rộn nhưng bạn vẫn đam mê cho tiếng Pháp. Nếu bạn là một người đã, đang và sẽ học tiếng Pháp thì đây là list website mà Bonjour giới thiệu đến các bạn để hỗ trợ cho việc học tiếng Pháp online.

1. Bonjourdefrance

Bonjourdefrance là website tổng hợp nhiều kiến thức để học tiếng Pháp. Không chỉ gồm ngữ pháp, từ vựng và các thông tin từ Pháp và còn có cả trò chơi để giúp bạn học tiếng Pháp online.

Link: https://www.bonjourdefrance.com/

2. Comfm

Đây là radio tiếng Pháp giúp bạn nhiều trong việc luyện kĩ năng nghe và chỉnh giọng tốt nhất, dễ hiểu nhất. Với nhiều chủ đề khác nhau bạn có thể lựa chọn chủ đề yêu thích để tránh gây nhàm chán.

Link: http://www.comfm.com/

3. Francais101

Francais101 là website học từ vựng hay nhất, với phương pháp học từ vựng kèm hình ảnh và âm thanh sinh động giúp bạn thuộc từ vựng một cách dễ dàng. Hãy bắt đầu học tiếng Pháp qua Fancais101 để xem hiệu quả tốt như thế nào nhé.

Link: http://101french.weebly.com/

4. Lexiquefle

Lexiquefle là trang web có chuyên tổng hợp từ vựng tiếng Pháp. Mỗi bộ từ vựng mà bạn chọn điều kèm theo hình ảnh để giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và tránh rơi vào tình trạng chán. Đây thực sự là trang web từ vựng tiếng Pháp hay nhất và hữu dụng nhất hiện nay.

Link: http://lexiquefle.free.fr/

5. Lemonde

Nếu bạn muốn cải thiện kĩ năng đọc của mình thì trang thời sự báo chí, tin tức của Pháp này sẽ rất hữu ích cho việc đọc của bạn. Hãy đọc thật nhiều và phiên dịch những bài báo bằng tiếng gốc sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và tăng cường sự kích thích ngôn ngữ trong não bộ của bạn.

Link: https://www.lemonde.fr/

6. Leconjugueur

Leconjugueur là trang web chia động từ tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn phân tích ngữ pháp tiếng Pháp dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngữ pháp cũng là một trong những yếu tố để cấu thành một câu trong tiếng Pháp, để có một câu hoàn chỉnh thì ngữ pháp đóng vai trò rất quan trọng.

Link: https://leconjugueur.lefigaro.fr/

7. Blogduvoyage

Blogduvoyage là website tiếng Pháp dành cho những bạn nào yêu thích du lịch, khám phá, chụp ảnh. Bạn yêu thích dịch tiếng Pháp thì có thể xem qua blog du voyage này nhé. Để tăng trình độ dịch và đọc thì đây là trang web khá hữu ích dành cho bạn.

Link: https://www.blogduvoyage.fr/

8. Fluentu

Đây là trang web cung cấp video tin tức về nước Pháp và thế giới hàng đầu giúp bạn cập nhật thông tin và trau dồi kiến thức.

Link: https://www.fluentu.com/

Hy vọng qua những website mà Bonjour giới thiệu có thể hỗ trợ các bạn trên hành trình học tiếng Pháp nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học