Review phim Pháp “Lupin” 2020

Review phim Pháp "Lupin" 2020 là những dòng giới thiệu và cảm nhận riêng về bộ phim Pháp Lupin trình chiếu tại Netflix. Đây là phim thuộc dòng phim hành động rất thú vị.
Nội dung bài viết

Review phim Pháp “Lupin” 2020 là những dòng giới thiệu và cảm nhận riêng về bộ phim Pháp Lupin trình chiếu tại Netflix. Đây là phim thuộc dòng phim hành động rất thu vị.

Sơ lược đôi chút về LUPIN:

Ra mắt vào ngày 08/01/2021 tại Netflix, Lupin là một bộ phim của Pháp. Nói về siêu trộm “Lupin” Assane Diop trên đường tìm kiếm công lý cho người cha quá cố của mình. Chặng đường trở thành siêu trộm được Assane Diop lấy cảm hứng từ quyển sách về Arsene Lupin. Một nhân vật cũng là siêu trộm được bố tặng từ khi anh còn bé.

Lupin đã nhanh chóng lọt vào top 10 những bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix tại Mỹ, Anh, Pháp… và đứng thứ 2 tại Việt Nam.

Trong phim Lupin, nhân vật Assane vốn có tuổi thơ êm đềm cùng người cha tốt bụng, hiền lành. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi khi cha của Assane bị vu oan ăn cắp sợi dây chuyền của một gia đình giàu có. Không thể chịu đựng được áp lực, cha của Assane quyết định kết liễu cuộc sống trong tù. Để lại cho con trai vết sẹo tinh thần lớn lao.

25 năm sau, Assane cố gắng trả thù cho người cha quá cố của mình. Anh lấy nhân vật Arsene Lupin làm nguồn cảm hứng. Và liên tiếp qua mặt cảnh sát bằng những vụ trộm cắp tài ba.

Review phim Pháp "Lupin" 2020
poster
Đôi nét về nhân vật chính:

Ngay từ những giây phút đầu tiên, nhân vật Assane Diop của Lupin đã gây ấn tượng với khán giả. Đó là một chàng trai da màu đang đi tìm chỗ đứng trong xã hội. Anh đang khao khát tìm lại công bằng cho người cha quá cố. Đồng thời cũng luôn ra tay bênh vực những con người nghèo khổ, yếu thế.

Anh biến đổi như một chú tắc kè hoa. Có khi là tay lao công nợ nần chồng chất làm việc trong viện bảo tàng. Có khi là quý ông thành đạt sẵn sàng chi hàng chục triệu đô để được sợi dây chuyền quý giá. Nhờ khả năng cải trang thần sầu, Assane Diop dễ dàng thay đổi thành mọi hình dáng anh muốn; qua mặt được hệ thống an ninh và sự săn đuổi gắt gao của cảnh sát.

Các cú xoay ngược dòng của Lupin 2021 sẽ như thế nào?

Vài dòng review phim Pháp “Lupin” 2020

Đây là một bộ phim đang để xem!

  • Đầu tiên, về mặt ngôn ngữ, đây là bộ phim phù hợp cho các bạn đang định hướng đến trình độ B1-B2 tiếng Pháp. Các cuộc hội thoại tiếng Pháp khá dễ nghe. Nhân vật không sử dụng tiếng vùng miền. Thậm chí, một số câu còn sử dụng cách nói chuyện của người trẻ hiện nay. Các bạn sẽ học được nhiều từ vựng cũng như luyện nghe tiếng Pháp rất tốt;
  • Tiếp theo, nếu bạn là người thích các bộ phim trinh thám hay phim hành động Mỹ, thì nên xem phim này. Nhân vật chính của phim dù là vai phản diện như cũng xuất phát từ góc độ thám tử để tạo nên các pha trộm siêu đẳng. Đã đi trộm thì không thể nào đi từ từ thong thả được rồi. Trong phim này cũng có nhiều pha “lách” cảnh sát không ai ngờ tới;
  • Về mặt hình ảnh, phim sẽ có nhiều bối cảnh ở Pháp như Paris, bảo tàng Louvre… Các cảnh quay mang hơi hướng hiện đại và “Mỹ” hơn so với những phim khác nên sẽ không bị nhàm. Bộ phim này được chọn xem rất nhiều ở các nước châu Âu và Mỹ, được đánh giá có thể mang tầm Hollywood.

Trên Netflix hiện nay vẫn còn rất nhiều bộ phim Pháp hay, bạn có thể tham khảo thêm tại đó. Bạn có thể xem phim Pháp vừa giải trí vừa học tiếng Pháp.

BONJOUR TEAM

BONJOUR TEAM

Pháp Ngữ Bonjour là ngôi nhà chung cho những ai yêu tiếng Pháp - Văn hóa Pháp.Tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao (Online - Offline)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký để được tư vấn lịch học

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

Phone
Zalo
Messenger
Messenger
Phone
Zalo
error: Content is protected !!

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học