Phim Pháp Giải cứu Noel – Santa & CIE

Phim Pháp Giải cứu Noel hay còn gọi là SANTA & CIE - Lâchez les rennes! là bộ phim được sản xuất vào năm 2017, một bộ phim của Pháp và Bỉ.
Nội dung bài viết

Phim Pháp Giải cứu Noel hay còn gọi là SANTA & CIE – Lâchez les rennes! là bộ phim được sản xuất vào năm 2017, một bộ phim của Pháp và Bỉ.

Sơ lược phim Pháp Giải cứu Noel:

Không còn gì cho đêm Giáng sinh: 92.000 yêu tinh chịu trách nhiệm làm quà tặng cho trẻ em đều bị bệnh cùng 1 lúc. Được vợ là Wanda thúc giục, ông già Noël xuống trái đất để tìm kiếm vitamin C trong 92.000 ống hoặc tương đương trong mận Kakadu. Một phương thuốc để chữa lành cho tất cả các yêu tinh của ông. Mọi chuyện cũng xảy ra từ “cú trượt định mệnh” của xe trượt tuyết “va vào” Paris khi ông xuống trái đất. Sau tất cả, Santa Claus đã tìm được thuốc cho các bạn yêu tinh. Và vẫn thực hiện được những phép nhiệm màu trong đêm Giáng sinh cho biết bao em bé. Nhưng chuyện gì đã xảy ra với ông trong quá trình ông lưu lạc ở Paris? 

Phim Pháp Giải cứu Noel
Poster phim

Hài hước, tinh quái cùng kịch bản chau chuốt, Santa & Cie là sự pha trộn của những điều huyền diệu, hóm hỉnh và lòng tốt khi ta yêu đời hơn.

Bộ phim có khá nhiều câu từ đơn giản. Mà bạn dù chỉ mới học tiếng Pháp thôi vẫn có thể nghe hiểu được. Đây cũng là một cách rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Pháp.

Trailer phim

Police: Nom?

Père Noël: Claus

Police: Prénom?

Père Noël: Santa

Police: -_- -_- pour faire un test d’alcoolémie de sanction?

Mon

BONJOUR TEAM

BONJOUR TEAM

Pháp Ngữ Bonjour là ngôi nhà chung cho những ai yêu tiếng Pháp - Văn hóa Pháp.Tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao (Online - Offline)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký để được tư vấn lịch học

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

Phone
Zalo
Messenger
Messenger
Phone
Zalo
error: Content is protected !!

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học