KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG PHÁP
Duy nhất chỉ có tại Bonjour
Kiểm tra
Previous
Next
Trình độ A1

Từ vựng Pháp về ngôi nhà – các phòng ốc

Đối với trình độ tiếng Pháp Delf A1, trong các bài thi thường có phần giới thiệu sơ lược về ngôi nhà mình đang ở. Từ vựng Pháp về ngôi nhà sẽ giúp bạn ôn lại cũng như bổ sung thêm các từ mới hữu ích hơn trong bài viết của mình…

Xem thêm »
Trình độ A2

50 từ vựng Pháp viết tắt sử dụng nhiều

Trong tiếng Pháp có một số từ vựng viết đầy đủ sẽ khá dài nên được lược bớt đi để bài viết nhanh hơn mà ai cũng hiểu. Danh sách 50 từ vựng Pháp viết tắt dưới đây là những từ thường được sử dụng nhiều…

Xem thêm »
Trình độ B1

Những từ vựng tiếng Pháp mới dự kiến từ điển 2022

Gần 170 từ và cụm từ sẽ xuất hiện trong phiên bản năm 2022 của từ điển Petit Larousse. Con số này sẽ còn tăng trong những năm tới, do tình hình chuyển biến của xã hội. Những từ vựng tiếng Pháp mới này xuất hiện từ lúc có dịch COVID-19 diễn ra, nhiều hoạt động mới làm thay đổi xã hội Pháp.

Xem thêm »

Những danh từ đặc biệt trong tiếng Pháp

Bạn nào học tiếng Pháp đều biết danh từ trong tiếng Pháp thường sẽ có giống đực giống cái, số ít số nhiều. Dưới đây là những danh từ đặc biệt thường chỉ dùng số ít hoặc chỉ dùng số nhiều để có nghĩa đúng của nó.

Xem thêm »
Trình độ B2

Từ điển tiếng lóng tiếng Pháp từ A đến F

Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có những từ viết tắt hoặc từ thay thế cho từ vựng gốc. Những từ này thường người ta sẽ gọi là tiếng lóng. Từ điển tiếng lóng tiếng Pháp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn một số từ viết tắt trong tiếng Pháp. Điều này sẽ hữu ích dành cho những bạn thường nhắn tin với những người bạn Pháp của mình.

Xem thêm »

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học