PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC HIỆU QUẢ

Nội dung bài viết

Để đáp ứng nhu cầu công việc hay định hướng du học, bạn cần học tiếng Pháp cấp tốc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần bỏ thời gian để học tập và rèn luyện. Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình học cấp tốc, cùng Pháp ngữ Bonjour tìm hiểu phương pháp học tiếng Pháp cấp tốc hiệu quả qua bài viết này nhé!

Lên kế hoạch cụ thể cho việc học tiếng Pháp cấp tốc

học tiếng Pháp cấp tốc

Trước khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới hay một việc gì trước đó chưa từng thực hiện. Bạn nên có một kế hoạch được nghiên cứu kỹ càng cụ thể để kết quả đạt được là tốt nhất. 

Phân bổ thời gian cho việc học tiếng Pháp và những việc khác hợp lý là điều rất cần thiết. Phân chia thời gian một cách chi tiết nhất cho các phần nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt, vì học cấp tốc nên bạn cần dành nhiều thời gian và tâm huyết vào việc học tiếng Pháp.

Luyện phát âm thật kỹ trước khi nói

Muốn nói được một loại ngôn ngữ, luôn bắt đầu từ việc học phát âm. Bạn nên dành ít nhất 1h mỗi ngày để luyện phát âm thật chuẩn, điều này giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Hiện nay có rất nhiều kênh Youtube dạy phát âm chuẩn. Bạn có thể tham khảo thêm về các kênh này trên mạng hội,… Ngoài ra, bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Pháp cấp tốc để được hướng dẫn kỹ hơn về phát âm.

Xem thêm: Khóa học tiếng Pháp cấp tốc tại đây.

Nghe tiếng Pháp mọi lúc, mọi nơi

học tiếng Pháp cấp tốc

Khi bạn nghe một bài hát lặp lại nhiều lần, bạn sẽ nhớ giai điệu của bài hát đó. Đối với học tiếng Pháp cũng vậy, việc nghe tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi sẽ giúp bạn ghi nhớ và quen thuộc với từ vựng, cách phát âm và cả ngữ Pháp. Bạn có thể nghe bất cứ thứ gì, từ nhạc, đoạn nói chuyện, bản tin thời sự,… Chỉ cần chuẩn bị một chiếc tai nghe, và một chiếc điện thoại, bạn có thể nghe bất cứ mọi lúc như: nấu ăn, đi xe bus, dọn dẹp nhà. Điều này rất hiệu quả cho quá trình học tiếng Pháp cấp tốc của bạn.

Luyện nói mỗi lúc rảnh rỗi

Cũng như việc nghe bị động, khi bạn nói lặp đi lặp lại nhiều lần, thói quan này sẽ giúp não ghi nhớ những gì mình đã nói. Luyện nói trước gương, bạn có thể nhìn thấy khẩu hình miệng của mình và sửa lại cho chuẩn. Ngoài ra, bạn nên ghi âm lại bài nói, sau đó nghe lại giọng của chính mình. Điều này giúp bạn phát hiện những lỗi sai khi phát âm, giọng đọc chưa chuẩn để sửa lại. Luyện nói mỗi lúc rảnh rỗi là bí quyết của học tiếng Pháp cấp tốc.

Đọc sách và viết nhật ký

học tiếng Pháp cấp tốc

Đọc sách là một trong phương tiện trau dồi tri thức hiệu quả nhất. Bạn nên dành một ít thời gian trong ngày để đọc các loại sách tiếng Pháp hoặc sách song ngữ Việt – Pháp để ghi nhớ từ vựng. Và bạn cũng nên viết nhật ký bằng tiếng Pháp vào cuối mỗi ngày, để ghi lại quá trình học tiếng Pháp của mình và tạo động lực để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục tiếng Pháp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về học tiếng Pháp hiệu quả.

——————————–

Pháp Ngữ Bonjour 

Địa chỉ: 292/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, quận 3, TPHCM.

Website: https://phapngubonjour.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhapNguBonjour

Số điện thoại: 0909 939 450

Email: phapngubonjour@gmail.com

BONJOUR TEAM

BONJOUR TEAM

Pháp Ngữ Bonjour là ngôi nhà chung cho những ai yêu tiếng Pháp - Văn hóa Pháp.Tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao (Online - Offline)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký để được tư vấn lịch học

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

Phone
Zalo
Messenger
Messenger
Phone
Zalo
error: Content is protected !!

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học