Review phim Pháp “Kế hoạch hoàn hảo”

Phim Pháp "Kế hoạch hoàn hảo" hay còn gọi là UN PLAN PARFAIT là một bộ phim của đạo diễn Pascal Chaumeil được ra mắt vào năm 2012.
Nội dung bài viết

Phim Pháp “Kế hoạch hoàn hảo” hay còn gọi là UN PLAN PARFAIT là một bộ phim của đạo diễn Pascal Chaumeil được ra mắt vào năm 2012.

Sơ lược về phim Pháp “Kế hoạch hoàn hảo”

Pascal Chaumeil là đạo diễn Pháp, từng gây tiếng vang với bộ phim Heartbreaker. Và nhà sản xuất của bộ phim này cũng đã từng sản xuất phim Untouchable nổi đình đám năm 2011. Bộ phim UN PLAN PARFAIT kể về một câu chuyện “lừa tình” khôi hài nhưng cũng không kém phần lãng mạn, đậm chất Pháp.

Isabell (nữ chính) muốn được kết hôn với anh chàng cô yêu. Nhưng gia đình cô có một lời nguyền là tất cả thành viên đều dang dở trong cuộc hôn nhân đầu tiên. Vì vậy cô đã lên kế hoạch kết hôn với một người đàn ông xa lạ xong nhanh chóng ly hôn. Sau đó sẽ lấy người đàn ông cô yêu và bên nhau mãi mãi.

Số phận đã để Isabelle gặp được Jean Yves – biên tập viên nhà xuất bản sách du lịch. Anh chàng có vẻ ngốc nghếch và xấu trai. Bằng sự quyến rũ của mình, cô đã “tấn công” và tìm cách kết hôn thần tốc. Tuy nhiên, Jean lại đi ngao du để viết sách du lịch của mình. Nên Isabelle buộc lòng cùng phải theo anh “người yêu hờ” này. Chính những chuyến đi này đã cuốn Isabelle vào những rắc rối cũng như những kỉ niệm đẹp khó quên…

Sự thật cuối cùng cũng được phơi bày. Isabelle có từ bỏ mối hôn nhân giả này và quay về cưới người đàn ông cô rất yêu không? Jean có bị xiêu lòng hoàn toàn bởi cô nàng sexy này không? Tất cả đều có trong UN PLAN PARFAIT.

phim Pháp "Kế hoạch hoàn hảo"
Kế hoạch hoàn hảo

Cảm nhận riêng:

KẾ HOẠCH HOÀN HẢO là một bộ phim hài tình cảm của Pháp, không phải là một tuyệt phẩm đặc sắc nhưng đáng để xem. Câu chuyện sẽ đi từ đơn giản đến phức tạp và rồi lại về với sự giản đơn. Isabelle là một cô nàng châu Âu xinh đẹp, quyến rũ và thông minh. Nếu không, cô đã không thể nghĩ cách lên kế hoạch cua trai – cưới – ly hôn một cách tuyệt hảo như vậy rồi.

Nhưng cô làm vậy có phải đang chơi đùa với tình cảm rồi không? Nhìn ở góc độ thực tế, nếu bạn rơi vào lời nguyền như cô ấy. Có lẽ bạn cũng sẽ làm vậy thôi. Hiển nhiên, cô ấy có sự bảo thủ riêng của mình cũng như bảo vệ tình yêu của mình một cách hơi cố chấp. Nhưng rồi, cô ấy cũng đã gặp quả báo. Yêu và được yêu. Đó là niềm hạnh phúc của mỗi người. Nên, họ bảo vệ điều đó cũng dễ hiểu thôi.

Còn Jean, anh chàng có ngốc nghếch theo như đánh giá của Isabelle không? Xin thưa là không. Nếu anh ta ngốc, anh ta chả làm biên tập viên về du lịch và có thể có tiền đi vòng quanh cả thế giới như vậy rồi. Nhưng, anh ấy cũng hơi ngốc khi biết cái bẫy và vẫn để mình có chút đổ cô nàng Isabelle đấy! Sau tất cả những gì anh làm cho cô, anh sẽ có được tình yêu từ cô chứ? Yêu chưa bao giờ là sai, nhưng sai người sai thời điểm thì luôn là vấn đề của tình yêu…

Kết

KẾ HOẠCH HOÀN HẢO sẽ dẫn dắt bạn đi từ địa phương này đến đất nước khác, từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác và chắc rồi, từ kiểu cười này đến sảng khoái khác. Mọi đánh giá sẽ chỉ là phù phiếm cho đến khi bạn cảm nhận phim từ con tim mình. UN PLAN FARFAIT là một lựa chọn tốt cho các bạn thích tiếng Pháp.

Mon

BONJOUR TEAM

BONJOUR TEAM

Pháp Ngữ Bonjour là ngôi nhà chung cho những ai yêu tiếng Pháp - Văn hóa Pháp.Tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao (Online - Offline)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký để được tư vấn lịch học

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

error: Content is protected !!

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học