THƯ CẢM ƠN CÁC QUÝ KHÁCH ĐÃ THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG

Nội dung bài viết

THƯ CẢM ƠN

Quý vị khách quý đã tham dự Lễ Khai trương Trung tâm Pháp ngữ Bonjour

Trước tiên, thay mặt lãnh đạo, cán bộ CNV Công ty và Trung tâm Pháp ngữ Bonjour, tôi xin trân trọng gởi tới các đồng chí lãnh đạo Trung ương và địa phương, đại diện các trường Đại học, cao đẳng, các đối tác, Hội đồng hương Cầu Hai tại tp. Hồ Chí Minh và quý vị khách quý đã dành thời gian đến dự, gửi hoa chúc mừng nhân dịp Lễ Khai trương Trung tâm Pháp ngữ Bonjour.

Sự hiện diện của Quý lãnh đạo, quan khách, bạn bè là niềm vinh dự, là món quà vô giá dành tặng cho Công ty và Trung tâm Pháp ngữ Bonjour; góp phần to lớn vào sự thành công hết sức tốt đẹp của buổi Lễ trọng đại này.

Xin được tri ân Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, người Thủ trưởng đáng kính một thời còn được là cán bộ thuộc cơ quan Trung ương Đoàn, anh Trần Thanh Lâm, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương, anh Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đã kịp thời động viên bằng những tình cảm ân tình, sâu nặng.

Sự có mặt của quý lãnh đạo Quận 3, Quận 10, (Phường 10 và Phường 12)… đã mang đến cho buổi Lễ Khai trương sự ấm áp, nghĩa tình, sự đồng hành, và niềm tin cho các tổ chức, doanh nghiệp được hoạt động trên mảnh đất sôi động, năng động và đầy tin yêu, kỳ vọng này.

Xin cảm ơn gia đình, bè bạn đã đồng hành trong suốt hành trình để Trung tâm Pháp ngữ Bonjour có được vị thế như hôm nay.

Nỗ lực mang đến những giá trị cao đẹp là sứ mạng của Bonjour, ngay trong từng hoạt động của buổi Lễ. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức và diễn ra chương trình không tránh khỏi những sai sót trong khâu đón tiếp cũng như sai sót về kỹ thuật, kính mong các Quý vị thông cảm.

Chúng tôi rất hân hạnh được ghi nhận và tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp từ Quý vị, để những sự kiện sau Công ty tổ chức được thành công hơn.

Một lần nữa, thay mặt Ban điều hành Công ty Trung tâm Pháp ngữ Bonjour trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự hiện diện của Quý vị đến dự, cũng như Quý các Công ty đã gửi lẵng hoa đến chúc mừng. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, sự hợp tác từ các Quý vị trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty. Trân trọng.

TỔNG GIÁM ĐỐC

Cái Thị Duyên

THƯ CẢM ƠN CÁC QUÝ KHÁCH

Hoa mừng khai trương từ anh Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thi thứ nhất BCH Trung ương Đoàn

THƯ CẢM ƠN CÁC QUÝ KHÁCH

Hoa mừng khai trương từ anh Trần Thanh Lâm – Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương

Lễ khai trương ngày 07/05
Giới thiệu các vị khách quý tham dự lễ khai trương
THƯ CẢM ƠN CÁC QUÝ KHÁCH
Hoa mừng khai trương
THƯ CẢM ƠN CÁC QUÝ KHÁCH
Các vị khách quý và ban điều hành Cty Trung tâm Pháp ngữ Bonjour
Tập thể Bonjour cùng hoa mừng khai trương
BONJOUR TEAM

BONJOUR TEAM

Pháp Ngữ Bonjour là ngôi nhà chung cho những ai yêu tiếng Pháp - Văn hóa Pháp.Tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao (Online - Offline)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký để được tư vấn lịch học

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học