NƯỚC PHÁP Ở ĐÂU?

Nội dung bài viết

Bạn là một người học tiếng Pháp hay chưa thì việc tìm hiểu về nước Pháp hay chưa thì việc biết thêm nhiều kiến thức về Pháp cũng chưa bao giờ là thừa nhé! Hãy tìm hiểu nước Pháp cùng Bonjour qua những điểm cơ bản nhưng có thể bạn đã vô tình bỏ qua nè.

1. Diện tích

Pháp là một quốc gia có lãnh thổ chính nằm tại Tây Âu cùng một số vùng và lãnh thổ hải ngoại. Phần lãnh thổ Pháp tại châu Âu trải dài từ Địa Trung Hải đến eo biển Manche và biển Bắc, và từ sông Rhin đến Đại Tây Dương. Pháp còn có Guyane thuộc Pháp trên đại lục Nam Mỹ cùng một số đảo tại Đại Tây Dương, Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương.

2. Dân số

Dân số Pháp tính đến năm 2010 là gần 65 triệu người. Pháp là quốc gia đông dân thứ 20 trên thế giới và thứ ba tại châu Âu. Pháp là một ngoại lệ trong số các quốc gia phát triển, đặc biệt là các quốc gia châu Âu vì tỷ lệ tăng dân số tự nhiên tương đối cao.

3. Đường bờ biển

Đường bờ biển nước Pháp có chiều dài 3,427 km (chính quốc).

4. Du lịch nước Pháp

Du lịch được coi là ngành công nghiệp có đóng góp quan trọng đối với kinh tế Pháp. Lượng khách quốc tế tới Pháp trong năm 2018 đạt 90 triệu lượt, tăng 3% so với năm 2017. Trong đó, vùng Thủ đô Paris là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn nhất khi đến Pháp.

Hy vọng qua một vài bức ảnh này có thể giúp các bạn hiểu thêm về nước Pháp. Giờ thì cùng đi học tiếng Pháp thôi nào!

Nguồn: Bonjour Team

BONJOUR TEAM

BONJOUR TEAM

Pháp Ngữ Bonjour là ngôi nhà chung cho những ai yêu tiếng Pháp - Văn hóa Pháp.Tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao (Online - Offline)

Đăng ký để được tư vấn lịch học

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học