Kết quả tìm kiếm

Category: Trải nghiệm

DU HỌC PHÁP NGÀNH Y DƯỢC

Dành cho những bạn đang có nguyện vọng Du học pháp ngành Y Dược và muốn học y khoa chuyên ngành (DFMS) hoặc y khoa chuyên ngành nâng cao (DFMSA) tại Pháp

TIẾNG PHÁP NÂNG CAO – GÉRONDIF

Trong phương pháp học tiếng Pháp lần trước của Pháp ngữ Bonjour về các thể hiện nguyên nhân, có một cách diễn đạt chính là Gérondif, tuy nhiên không phải bạn nào cũng hiểu rõ về dạng này, cùng Pháp ngữ Bonjour tìm hiểu kĩ hơn về “người bạn Gérondif” này nhé.

NHỮNG HỘI CHỢ BÁN ĐỒ NOEL Ở PHÁP 2020

Theo thông tin báo chí Pháp thời gian gần đây, nhiều thành phố lớn ở Pháp đã hủy bỏ chợ Giáng sinh do dịch bệnh thời gian vừa rồi, trong đó có các thành phố Avignon, Marseille, Strasbourg, Colmar, Toulouse, Lyon, Bordeaux, Amiens, Lille, Grenoble, Reims, Arras, Metz….

TIẾNG PHÁP CƠ BẢN – LỜI CHÚC CHO NĂM MỚI

Ngoại trừ câu chúc “BONNE ANNÉE et BONNE SANTÉ” trong tiếng Pháp cơ bản mà chúng ta vẫn hay xài hàng ngày ra, vẫn còn rất nhiều câu chúc tiếng Pháp hay mà bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Hệ thống trường Đại học Pháp

Có thể bạn chưa biết, tại Pháp có đến hơn 3500 cơ sở đào tạo Đại học công lập và tư thục về tất cả các ngành nghề và mức học phí cực kì ưu đãi giúp cho các bạn sinh viên nước ngoài có nhiều lựa chọn khi đi du học Pháp.

Kinh nghiệm đi thi TCF

Trong phần thi nghe TCF, bạn hãy luyện tập hình dung ra những câu hỏi có thể đặt trên đoạn hội thoại này: Ai nói với với ? Để làm gì ?

LỊCH THI TCF 2021

TCF là chứng chỉ tiếng Pháp, là bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp chung của Bộ giáo dục, giảng dạy đại học và nghiên

TIẾNG PHÁP CƠ BẢN – ĐẠI TỪ MANG TRỌNG ÂM

Có một loại từ mà mỗi lần học tiếng Pháp cơ bản, rất nhiều người thắc mắc về tên gọi cũng như công dụng của nó, đó chính là PRONOMS TONIQUES pʁɔ.nɔ̃ tɔ.nik, loại từ này có thể được gọi với hai cái tên hoặc là Đại từ có trọng âm, hoặc là Đại từ nhấn mạnh. Hãy cùng phân tích xem nghĩa nào đúng hơn qua các cách dùng PRONOMS TONIQUES sau đây

Không tìm thấy thông tin

Tìm lại lần nữa nhé!

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học