Clb Tiếng Pháp Discute avec Bonjour – Giao lưu âm nhạc Pháp (Chủ đề 1)

Nội dung bài viết

Vượt lên trở ngại cùng với mong muốn gắn kết các bạn yêu tiếng Pháp, Trung tâm Pháp ngữ Bonjour đã quyết định lập ra chuỗi sự kiện của CLB tiếng Pháp Discute Avec Bonjour với mục đích  tạo được môi trường để các bạn tham dự có thể chia sẻ những hiểu biết, cảm nhận của mỗi người về ngôn ngữ và văn hoá Pháp dưới góc nhìn của mỗi cá nhân.

Covid tìm đến chúng ta

Ở nhà quanh quẩn đi ra đi vào

Vào rồi rồi lại vào ra

Ì à ì ạch chẳng ra cái gì

Dịch thì ở mãi chẳng đi

Quyết tâm chiến đấu ta lì hơn Cô (Covid)

Đôi nét về CLB tiếng Pháp Discute avec Bonjour:

Đến với CLB “Discute avec Bonjour”, các bạn tham gia sẽ trở thành một phần của CLB. Cho dù các bạn có là học viên của trung tâm hay không. Đây là một CLB online đặc biệt vì trong mùa dịch này với những yếu tố như địa lý, thời gian, khó khăn vô hình. Nhưng chúng ta đã tổ chức được một chương trình bất chấp những yếu tố khó khăn đó. CLB được tổ chức mỗi tuần 1 lần với các chủ đề đa dạng. Được lựa chọn bởi số đông các bạn tham dự. Chuỗi sự kiện sẽ có sự tham gia của các anh chị Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại các quốc gia nói tiếng Pháp và người những người bạn người Pháp mà trung tâm có thể kết nối được. 

Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người tham dự. Trung tâm quyết định giới hạn số lượng người đăng ký chỉ từ 15-20 cho mỗi buổi sinh hoạt nên các bạn theo dõi fanpage thường xuyên để đăng ký kịp thời!

CLB tiếng Pháp Discute Avec Bonjour
Discute avec Bonjour

Chủ đề đầu tiên của CLB Tiếng Pháp Discute avec Bonjour:

Le Musique Francaise – “Âm nhạc” từ góc nhìn của mỗi chúng ta:

Chủ đề đầu tiên mở màn cho chuỗi sự kiện của CLB vô cùng hấp dẫn. Đó chính là “Âm nhạc Pháp”. Chúng ta đều biết rằng âm nhạc là cầu nối, là sự chữa lành. Thông qua âm nhạc chúng ta có thể kết nối mọi văn hoá, giúp con người xích lại gần nhau hơn…. Bonjour muốn truyền tải đến các bạn thông điệp: cho dù bất cứ hoàn cảnh nào chúng ta cũng phải luôn cố gắng tìm thấy năng lượng tích cực, nuôi dưỡng tâm hồn để vượt qua những khó khăn

Khách mời đặc biệt của chương trình chị Line Viennot – người Việt sống tại Pháp 18 năm

Đến với buổi ra mắt đầu tiên của CLB “Discute Avec Bonjour” Trung tâm Pháp ngữ Bonjour rất hân hạnh giới thiệu khách mời đặc biệt của chương trình là chị Line Viennot.

Chị Line Viennot đã, đang sống tại Pháp hơn 17 năm, hiện tại đang có một gia đình hạnh phúc bên người chồng Pháp cùng 3 con.

Là một người yêu khám phá văn hóa ngay từ khi ở Việt Nam. Chị đã luôn tìm hiểu văn hóa trong nước cũng như là nước ngoài. Chị từng là một Biên tập viên Ban thời sự đài Truyền hình Việt Nam. Sau đó chị đã quyết định đến Pháp để học tại IFP – Viện báo chí Pháp). Và Trường Sorbonne II (Panthéon- Assas).

Ngoài ra chị còn là một học giả biết 5 ngoại ngữ. Với mỗi ngôn ngữ chị học được trong đó những văn hóa của mỗi đất nước khác nhau.

Với những điều nêu trên, chị Line hứa hẹn sẽ là một host dẫn dắt hoàn hảo cho chương trình trong chuỗi hoạt động của CLB Discute Avec Bonjour với chủ đề đầu tiên là “Âm nhạc Pháp – La Musique Française”.

CLB tiếng Pháp Discute Avec Bonjour
Chị Line và gia đình

Thông tin về chương trình:

Đây là một chương trình khá đặc biệt được diễn ra online. Nên các bạn không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, không gian và thời gian.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của chương trình, mỗi buổi trao đổi trung tâm sẽ giới hạn số lượng người đăng ký chỉ từ 15-20 bạn. Nên các bạn theo dõi fanpage thường xuyên để đăng ký kịp thời nhé!

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/nr2zog

  • Thời gian: 15h00 – 17h00 ngày thứ 7 31/7;
  • Hạn cuối đăng ký: 29/07/2021;
  • Thời gian: 15h00 – 17h00 ngày thứ 7 31/7;
  • Nội dung: giao lưu, tìm hiểu văn hóa Pháp, tạo ra môi trường trao đổi tiếng Pháp;
  • Phần mềm: phòng chia sẻ tại Microsoft Teams;
  • Host: Line Viennot – Việt kiều đang sống tại Pháp
CLB tiếng Pháp Discute Avec Bonjour
Poster chương trình

Tại sao nên tham gia CLB tiếng Pháp DISCUTE AVEC BONJOUR?

  • Được THỰC HÀNH tiếng Pháp từ ngữ pháp cùng nhau và giao lưu với người Pháp hoặc Việt kiều đang sống ở Pháp;
  • Được CẬP NHẬT các thông tin về đời sống xã hội, văn hóa, âm nhạc, ẩm thực… tại Pháp;
  • Có một môi trường giao lưu tiếng Pháp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, được gặp gỡ thêm những “đồng đội” trong cộng đồng Pháp ngữ ở Việt Nam và Pháp;
  • Cơ hội có 1-0-2 cho việc luyện tập tiếng Pháp không tốn phí, nhanh tay đăng ký thôi!

Đăng ký ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100% với Pháp ngữ Bonjour qua:

Liên hệ ngay 0909 939 450 để được giải đáp thêm các thắc mắc!

BONJOUR TEAM

BONJOUR TEAM

Pháp Ngữ Bonjour là ngôi nhà chung cho những ai yêu tiếng Pháp - Văn hóa Pháp.Tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao (Online - Offline)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký để được tư vấn lịch học

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

Phone
Zalo
Messenger
Messenger
Phone
Zalo
error: Content is protected !!

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học