Học Phí tiếng Pháp bao nhiêu tiền hiện nay?

Nội dung bài viết

Nếu bạn đang tự hỏi “Học tiếng Pháp bao nhiêu tiền?” Hãy đọc bài viết này, Pháp Ngữ Bonjour sẽ cùng bạn tìm hiểu về học phí tiếng Pháp hiện nay”.

Yếu tố ảnh hưởng tới Học phí tiếng Pháp ở trung tâm

Theo khảo sát của Pháp ngữ Bonjour, hầu hết các khóa học tiếng Pháp có mức học phí từ 60.000 đến 150.000 đồng / giờ đối với nhiều người học trong một lớp. Mức học phí tiếng Pháp hoàn toàn có thể cao hơn tùy thuộc vào trung tâm và nhu cầu học tập của mỗi người. Dưới đây là một số ảnh hưởng yếu tố tới học phí học tiếng Pháp:

  • Trình độ tiếng Pháp: Lộ trình học của người có nền tảng tiếng Pháp với người mới bắt đầu học tiếng Pháp sẽ khác nhau. Học tiếng Pháp khóa hiện nay đa dạng từ căn bản đến nâng cao. Khi hiện chương trình tiếng Pháp của bạn càng vững chắc, càng tốt bao nhiêu thì càng giảm bấy nhiêu.
  • Mục đích học tiếng Pháp:  Giao tiếp, du học, định cư, nộp bằng tốt nghiệp, công việc phục vụ, học vì thích tiếng Pháp …Tùy theo mục đích theo đó học viên có thể chọn cho mình khóa học với mức học phí hợp lý nhất
  • Giáo viên: Học ngoại ngữ với giảng viên bản ngữ được xem như giải pháp hữu hiệu nhất, do đó mức phí của các lớp giáo viên Pháp sẽ nhỉnh hơn so với lớp của giáo viên Việt.
  • Sỉ số lớp học: Phần lớn, các trung tâm thường sẽ tổ chức các lớp học theo nhóm giúp học viên tiết kiệm hơn. Tùy thuộc vào ngân sách, học viên có thể lựa chọn học tập kèm dạng 1: 1, hoặc nhóm nhỏ với mức học phí tốt hơn

    Học phí tiếng Pháp tại Pháp ngữ Bonjour

Mức học phí ở Bonjour tiết kiệm hơn nhiều, so với các trung tâm khác trên thị trường. Với mức giá chỉ từ 68.000 đồng / giờ, học viên có thể trải nghiệm lớp học tiếng Pháp siêu chất lượng với giáo viên bản xứ hoặc giáo viên Việt Nam có ngôn ngữ cao cấp.

Hình thức học của Bonjour linh hoạt theo:

  • Tiêu chuẩn của học viên: lớp phổ thông, lớp luyện thi, lớp giao tiếp, lớp cấp tốc
  • Trình độ học viên: có đầy đủ các lớp từ A1 dành cho người không biết gì đến A2, B1, B2, C1
  • Quy mô nhỏ: 1 kèm 1, 1 kèm 6, lớp chỉ nhóm 6 – 15 học viên.

Mức học phí ngôn ngữ tại Pháp ngữ Bonjour như sau:

 

Ngoài ra Pháp ngữ Bonjour còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi. Tinh chỉnh giá trị từ 10% đến 30% cho khóa học Bonjour.

Trên đây, là những chia sẻ của Pháp Ngữ Bonjour về mức học phí học tiếng Pháp. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp, hãy liên kết với thông tin bên dưới đây.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Trang web: https://phapngubonjour.com/

Fanpage:  https://www.facebook.com/PhapNguBonjour

Số điện thoại: 0909 939 450

Email: phapngubonjour@gmail.com

BONJOUR TEAM

BONJOUR TEAM

Pháp Ngữ Bonjour là ngôi nhà chung cho những ai yêu tiếng Pháp - Văn hóa Pháp.Tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao (Online - Offline)

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký để được tư vấn lịch học

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học