Nên học tiếng Pháp ở đâu hiệu quả?

Nội dung bài viết

Để học tốt ngoại ngữ, điều quan trọng nhất là nơi học phải thực sự chất lượng. Học tiếng Pháp cũng vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm phù hợp với bản thân và trình độ của bạn nhất.

Cách chọn trung tâm tiếng Pháp tốt nhất

Đối với câu hỏi nên học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất thì các bạn cần xác định được những điều căn bản như trung tâm có khóa học với lộ trình phù hợp trình độ và mục tiêu của bản thân, học phí phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết, quy mô lớp nhỏ để tăng khả năng tương tác. Từ đó bạn mới có thể xác định được trung tâm nào phù hợp với bản thân.

Để có được một trung tâm dạy tiếng Pháp thì các bạn cần nắm được những điểm chính sau:

1. Mục tiêu học tập rõ ràng

Để biết học tiếng Pháp ở đâu hiệu quả, bạn phải xác định được mục tiêu của mình: học để giao tiếp, học thuật ngữ chuyên ngành hay học để thi các chứng chỉ có giá trị quốc tế …? Như bạn biết đấy, dù khai giảng nhiều khóa học nhưng mỗi trung tâm có một thế mạnh riêng. Có nơi nổi trội về giao tiếp, có nơi nổi trội về tiếng Pháp chuyên ngành hay luyện thi… Việc xác định đúng mục tiêu sẽ giúp bạn thu nhỏ phạm vi tìm kiếm và tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

2. Chất lượng đào tạo của trung tâm dạy tiếng Pháp

 • Giáo viên ở trung tâm là người bản xứ hay người Việt, đặc biệt là giáo viên có đủ tiêu chuẩn không?
 • Lộ trình giảng dạy cần rõ ràng và điều quan trọng nhất là phù hợp với trình độ của bạn tại thời điểm
 • Phải tìm hiểu xem cơ sở vật chất có đầy đủ để phục vụ cho phương pháp học tập hay không. Bởi đây là yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo tại Trung tâm Pháp ngữ.
 • Tham khảo các thông tin xung quanh, từ những người đã từng học trước đó để có được những nhận định khách quan nhất và lựa chọn phù hợp nhất.

3. Mô hình lớp học phù hợp

Để chọn được trung tâm phù hợp, mô hình phòng học rất quan trọng. Đối với nhiều trung tâm, số lượng học viên trong lớp khá đông, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ.

Nên học tiếng Pháp ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp. Nhưng để tìm được một trung tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một trung tâm tiếng Pháp chất lượng cao, thời gian học ngắn và hiệu quả thì bạn không thể bỏ qua Pháp Ngữ Bonjour.

nên học tiếng pháp ở đâu

Tại sao nên học tiếng Pháp tại Pháp Ngữ Bonjour?

1. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Tất cả giáo viên là người bản ngữ tiếng Pháp trình độ thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Khi dạy có thể giúp bạn cảm thấy hứng thú và thoải mái khi học một ngôn ngữ mới. Một số giáo viên là giám khảo chính thức của kỳ thi DELF.

2. Chương trình đào tạo chuẩn châu Âu – thời gian học nhanh chóng

Sau nhiều năm phát triển, Bonjour đã hoàn thiện các khóa học tiếng Pháp phù hợp với mọi trình độ. (từ sơ cấp đến nâng cao tiếng Pháp tổng quát, luyện thi DELF trình độ A1-A2-B1-B2-C1, luyện thi TCF, lớp giao tiếp và phản xạ).

Phương pháp giảng dạy hiệu quả, kiểm tra trình độ ngoài giờ lên lớp, giúp giáo viên nắm được trình độ của học sinh. Giáo viên sẽ giúp các bạn bổ sung kiến ​​thức chưa tốt, học tập ngày càng hiệu quả hơn.

3. Pháp Ngữ Bonjour – trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM tốt nhất

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm,…
 • Mô hình tiếng Pháp nhắm vào việc thực hành nhiều để giúp các bạn có được khả năng giao tiếp tốt, nắm vững ngữ pháp, tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện một cách hiệu quả.
 • Lộ trình giảng dạy rõ ràng, đầy đủ và được áp dụng trực tiếp vào thực tế.
 • Trung tâm học tập hiệu quả, nhiều lớp và thời gian học dài, tương ứng với nhiều trình độ của học viên.
 • Quy mô lớp học không quá đông (10-12 học viên). Giúp bạn có thể tương tác với giáo viên và thực hành giao tiếp trong mỗi khóa học.
 • Học phí hấp dẫn và phù hợp.
 • Trung tâm có câu lạc bộ luyện tiếng Pháp, các lớp luyện phát âm, luyện phản xạ giao tiếp miễn phí giúp bạn có thể giao tiếp và học hỏi.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên.

nên học tiếng pháp ở đâu

Đối với câu hỏi nên học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất TPHCM, chúng tôi đã giúp bạn có được câu trả lời cần thiết nhất. Điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được mục tiêu học tập của mình. Từ đó chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Pháp hợp lệ. Với lộ trình học chuẩn Châu Âu, Pháp ngữ Bonjour sẽ giúp bạn có thời gian học hiệu quả nhất. Đăng ký ngay để nhận liền tay ưu đãi giảm năm mới lên đến 17%.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Website: https://phapngubonjour.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhapNguBonjour

Số điện thoại: 0909 939 450

Email: phapngubonjour@gmail.com

BONJOUR TEAM

BONJOUR TEAM

Pháp Ngữ Bonjour là ngôi nhà chung cho những ai yêu tiếng Pháp - Văn hóa Pháp.Tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao (Online - Offline)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký để được tư vấn lịch học

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học