NGƯỜI MỚI HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Nội dung bài viết

Bạn yêu thích tiếng Pháp và nước Pháp xinh đẹp. Hoặc bạn đang có nhu cầu về việc làm hay định hướng du học. Nhưng trước giờ bạn chưa từng tiếp xúc với loại ngôn ngữ này và không biết nên bắt đầu từ đâu. Tham khảo ngay bài viết này để biết “Người mới học tiếng Pháp giao tiếp nên bắt đầu từ đâu?”

Luyện nghe

NGƯỜI MỚI HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Tương tự như học tiếng Anh hay học bất kỳ ngôn ngữ nào khác tiếng mẹ đẻ. Luyện nghe là một kỹ năng không thể thiếu trong quá trình học tiếng Pháp. Việc nghe lặp lại nhiều lần giúp bạn quen dần với ngữ điệu, cách giao tiếp đặc trưng của người bản xứ. Có thể bạn vẫn chưa giao tiếp ngay được, nhưng điều này giúp bạn phân biệt được đây là tiếng Pháp mà không ngôn ngữ khác, giúp việc giao tiếp tiếng Pháp trở nên dễ dàng hơn.

Học phát âm

NGƯỜI MỚI HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Bởi vì âm sắc của mỗi ngôn ngữ, mỗi quốc gia là khác nhau. Việc chuyển đổi từ tiếng mẹ đẻ sang một ngôn ngữ khác hoàn toàn thì việc đầu tiên khi học một ngoại ngữ mới bất kỳ chính là học phát âm. Khi bạn đã có thể phát âm quen theo ngữ điệu thì việc học giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Người mới nên bắt đầu với bảng chữ cái Alphabet tiếng Pháp trước tiên.

Học từ vựng

Bên cạnh cách phát âm thì từ vựng cũng là sự khác biệt đặc trưng nhất giữa các quốc gia. Học từ vựng rất quan trọng trong quá trình học giao tiếp tiếng Pháp của người mới bắt đầu và cả người học lâu năm. Rèn luyện thói quen mỗi ngày học 15 từ giao thông dụng, sau một tháng bạn đã biết được gần 500 từ vựng mới. Bạn có thể tìm các nguồn từ vựng từ các kênh Youtube, nhóm Facebook,…

Tập đánh vần

Sau bước học phát âm và tìm từ vựng, bạn sẽ tiếp tục tập đánh vần. Cũng như tiếng Việt, cần học đánh vần âm đầu, vần và âm cuối để tạo nên từ hoàn chỉnh. Tuy nhiên, tiếng La-tinh có đặc trưng về nguyên âm và phụ âm. Vì vậy, bạn nên tìm các video dạy cách đánh vần để có thể đọc chuẩn nhất nhé.

Giải trí liên quan đến tiếng Pháp

NGƯỜI MỚI HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Không phải lúc nào cũng học thì sẽ nhanh giỏi, đôi khi việc học nhiều sẽ phản tác dụng, làm bạn mệt mỏi và chán nản. Do đó, bạn nên có kế hoạch học và thư giãn hợp lý. Bạn có thể nghe nhạc hay đọc một quyển sách bằng tiếng Pháp. Hoặc bạn xem một bộ phim của nước Pháp để xem cách người Pháp giao tiếp để học hỏi. Điều này vừa giúp bạn giải trí vừa có thể học giao tiếp.

Tham gia các khóa học tiếng Pháp giao tiếp

Nếu bạn cảm thấy tự học quá khó hoặc không có động lực học. Hãy tìm kiếm một vài khóa học tại các trung tâm uy tín. Khi bạn tham gia các lớp học này lợi ích to lớn nhất bạn nhận được là có thể thực hành giao tiếp và được hướng dẫn cụ thể khi bạn phát âm sai. Hiện nay, giá của các khóa học cũng không quá đắt đỏ. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền nhỏ và tham gia học tại các trung tâm tiếng Pháp.

Xem thêm: Khóa học tiếng Pháp cấp tốc uy tín tại đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về học tiếng Pháp hiệu quả.

 

BONJOUR TEAM

BONJOUR TEAM

Pháp Ngữ Bonjour là ngôi nhà chung cho những ai yêu tiếng Pháp - Văn hóa Pháp.Tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao (Online - Offline)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký để được tư vấn lịch học

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

Phone
Zalo
Messenger
Messenger
Phone
Zalo
error: Content is protected !!

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học