Từ vựng mỹ phẩm tiếng Pháp – tiếng Pháp cơ bản

Hầu hết các bạn gái đều sử dụng hoặc biết đến các mỹ phẩm chăm sóc da hay trang điểm và các sản phẩm đến từ Pháp vẫn luôn là những lựa chọn của các cô gái. Vậy không biết các từ tiếng Pháp nói về mỹ phẩm như thế nào thì hơi tiếc...
Nội dung bài viết

Hầu hết các bạn gái đều sử dụng hoặc biết đến các sản phẩm chăm sóc da hay trang điểm và đến từ Pháp vẫn luôn là những lựa chọn của các cô gái. Vậy bạn đã biết các từ vựng mỹ phẩm tiếng Pháp bao gồm gì chưa nào…

Từ tiếng Pháp cơ bản về mỹ phẩm :

Từ vựng tiếng Pháp về mỹ phẩm
Từ vựng tiếng Pháp về mỹ phẩm

Các bước chăm sóc da hằng ngày là điều không thể thiếu, đã học tiếng Pháp rồi thì nên bổ sung thêm các từ tiếng Pháp cơ bản liên quan đến các sản phẩm chăm sóc da để lựa chọn món đồ mình muốn tốt hơn phải không nào? Ghi nhanh vào sổ tay từ vựng của mình vừa bổ sung thêm kiến thức vừa hữu ích cho cuộc sống hàng ngày nha.

Ngoài ra, Pháp ngữ Bonjour vẫn còn bài từ vựng chi tiết hơn chức năng của mỗi sản phẩm, bạn đừng quên tìm hiểu thêm tại đây nhé!

Mon

BONJOUR TEAM

BONJOUR TEAM

Pháp Ngữ Bonjour là ngôi nhà chung cho những ai yêu tiếng Pháp - Văn hóa Pháp.Tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao (Online - Offline)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký để được tư vấn lịch học

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

Phone
Zalo
Messenger
Messenger
Phone
Zalo
error: Content is protected !!

Gửi thông tin thành công

Đăng ký tư vấn khoá học